Tầm nhìn sứ mệnh

Print

TẦM NHÌN

Lecmax định hướng trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp và sản xuất cửa thép được ưa thích nhất tại Việt Nam và khu vực. Bằng những nỗ lực lao động sáng tạo, dây chuyền công nghệ hiện đại và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, Lecmax cam kết mang tới quý khách hàng các giải pháp và sản phẩm về cửa tốt nhất.

 SỨ MỆNH

– Đối với khách hàng: Cung cấp các giải pháp và sản phẩm về cửa chất lượng cao nhất tại Việt Nam, thương hiệu uy tín và mức giá cạnh tranh.
– Đối với cộng đồng xã hội: Đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội bằng bằng các sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ môi trường, đem đến sự an toàn trong quá trình sử dụng.
– Đối với đồng nghiệp: Tạo ra môi trường làm việc thử thách, cơ hội thăng tiến và tưởng thưởng xứng đáng, khuyến khích sáng tạo và hỗ trợ phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Lecmax lấy yếu tố con người làm trung tâm cho mọi sự phát triển trong đó lấy sự đoàn kết, tinh thần quyết tâm, chinh phục thử thách làm trọng tâm.
– Thông qua nỗ lực lao động, áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, Lecmax cam kết cung cấp các giải pháp, sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
– Lecmax lấy mục tiêu tối ưu hóa lợi ích khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của công ty và là thước đo giá trị doanh nghiệp.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

– Tại Lecmax, văn hóa doanh nghiệp được hiểu là sợi dây gắn kết giữa toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty, đồng thời đây là những quy tắc hành động, ứng xử giữa các thành viên công ty, giữa các thành viên trong công ty với khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.
– Ban lãnh đạo công ty tạo điều kiện cho các thành viên phát huy tối đa năng lực và có những tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp.
– Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty không ngừng nỗ lực góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.