Thư cảm ơn

          Kính gửi: Quý đơn vị

     Lời đầu tiên, LECMAX xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa Quý vị, triển lãm quốc tế VIETBUILD HÀ NỘI 2017 được tổ chức từ ngày 15/3 đến ngày 19/03/2017 tại Cung triển lãm kiến trúc – Quy hoạch xây dựng quốc gia với sự tham dự của gần 1.700 gian hàng đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Malaysia, Thái Lan, Đức, Singapore, Hoa Kỳ, Đài Loan, Hồng Kong, Pháp, Trung Quốc, Australia, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Việt Nam. Triển lãm đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều chương trình phong phú về xúc tiến thương mại và xây dựng thương hiệu. Tại triển lãm lần này, LECMAX là đơn vị tài trợ chính. Chúng tôi mang đến đây những sản phẩm được ưa chuộng nhất với sự tiện dụng, thân thiện và môi trường. Các sản phẩm LECMAX giới thiệu tại triển lãm lần này gồm:

– Cửa thép chống cháy từ 60 phút đến 180 phút;

– Cửa thép căn hộ Japan Doors – Thép phủ PVC;

– Cửa thép căn hộ Korea Doors (Painting, Multi Color, Luxury);

– Cửa thép sơn vân gỗ dùng cho căn hộ chung cư, biệt thự

– Cửa thép an toàn

– Cửa nhựa thông phòng ABS (Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc)

– Cửa cuốn thép chống cháy

– Cửa trượt tự động, bán tự động

– Phụ kiện ngành cửa: Khóa cửa, khóa điện tử, bản lề, tay co thủy lực….

Gian hàng LECMAX đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các chủ đầu tư, nhà thầu, các đơn vị trong ngành,  các đơn vị truyền thông lớn như Báo dantri.com, truyền hình Quốc Hội và đông đảo các cá nhân, hộ gia đình. Trong 5 ngày triển lãm, gian hàng LECMAX hân hạnh được đón tiếp trên 3.000 lượt khách thăm quan, tổng giá trị cam kết triển khai sau triển lãm dự kiến đạt trên 22 tỷ đồng.

LECMAX xin trân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm, tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, xin kính chúc Quý vị và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc cho mối quan hệ giữa LECMAX và Quý vị ngày càng bền chặt.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

17362345_271295906628683_7572493918600936997_n