Lạc Hồng Office

TRỤ SỞ CÔNG TY CP ĐẦU TƯ LẠC HỒNG

Địa chỉ: Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng.

Được đánh giá là một trong những vị trí khá đẹp giáp ranh giữa hai quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, tòa nhà Lạc Hồng với thiết kế hiện đại, giá thuê hấp dẫn đã và đang là địa điểm lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng quận Thanh Xuân, Cầu Giấy. Ưu thế về vị trí Nằm ngay trên mảnh đất rộng đẹp và bề thế nằm tại trung tâm khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, tòa nhà Lạc Hồng chiếm một vị trí vô cùng đắc địa. Bao quanh tòa nhà là là các khu đô thị và tuyến đường lớn kết nối nhanh vào trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận nhanh và thuận tiện: Vành Đai 3, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Đường Láng, Láng Hạ, Ngụy Như Kon Tum, Lê Văn Lương kéo dài…

Bên cạnh đó, tòa nhà Lạc Hồng có lợi thế rất lớn: gần các cơ quan thông tin truyền thông, bộ ngành của nhà nước: Sở thông tin truyền thông, Chi cụ thuế, Tòa án nhân dân quận Thanh Xuân, trung tâm giao dịch đất đai và phát triển quỹ nhà đất, phòng công chứng…, hàng loạt các ngân hàng thương mại và nhà nước xung quanh khu vực: Vietcombank, Teckcombank, MBBank… và nhiều tòa nhà văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động và phát triển diễn ra sôi động, tạo động lực cho môi trường làm việc của các doanh nghiệp. Thiết kế hiện đại Tòa nhà Lạc Hồng cao 10 tầng và 1 tầng hầm với tổng mức đầu tư là hơn 50 tỷ đồng. Tạo dựng nên một cơ sở hạ tầng cho mọi mặt hoạt động cũng như tạo được điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho nhân viên trong Công ty. Tòa nhà bề thế này sẽ góp phần nâng cao hình ảnh quảng bá của Công ty. – Với diện tích tổng thể 1200 m2 và diện tích xây dựng 550 m2, tòa nhà cung cấp cho thị trường văn phòng 4500 m2. Trong đó, diện tích mỗi sàn là 450m2 được chia nhỏ linh hoạt để phù hợp với quy mô đa dạng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. – Bãi đỗ xe tại tòa nhà tương đối rộng, gồm 1 tầng hầm và diện tích xung quanh tòa nhà.

Vì vậy, có thể đáp ứng được tối đa lượng ô tô và xe máy của cán bộ công nhân viên và mọi khách hàng đối tác ra vào làm việc tại tòa nhà. Hiện tại tòa nhà đang là trụ sở chính của công ty Lạc Hồng, đồng thời với vị trí đẹp, đơn vị đầu tư và quản lý uy tín. Đây sẽ là một trong những vị trí làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp tại Hà Nội.